Những sai lầm giao dịch nghiêm trọng có thể thổi bay tài khoản ExpertOption của bạn

Những sai lầm giao dịch nghiêm trọng có thể thổi bay tài khoản ExpertOption của bạn

Giao dịch là chấp nhận rủi ro. Đôi khi bạn có thể mất tất cả. Và nếu nó xảy ra với bạn, bạn không đơn độc. Nhưng chỉ một số ít chia sẻ câu chuyện của mình vì sợ xấu hổ trước đám đông.

Mặc dù vậy, một nhà giao dịch đã gửi cho tôi một email với câu chuyện về cách anh ta xóa tài khoản ExpertOption của mình. Đây là những gì đã xảy ra.

Câu chuyện về cách một nhà giao dịch xóa tài khoản của mình.

Có hai ảnh chụp màn hình đính kèm với một email. Có vẻ như anh ta đã mất 4.000 đô la trong vòng chưa đầy 12 giờ. Anh ấy đã tham gia 5 giao dịch kéo dài 1 phút tiếp theo và chỉ có một giao dịch thắng.

Những sai lầm giao dịch nghiêm trọng có thể thổi bay tài khoản ExpertOption của bạn

Bạn tự nhiên cảm thấy tồi tệ hoặc buồn bã vì ai đó đã mất nhiều tiền như vậy trong thời gian ngắn. Tôi đã chia sẻ câu chuyện với một số nhà giao dịch và họ ngạc nhiên là sao nó có thể xảy ra được?

Một nhà giao dịch chuyên nghiệp sẽ suy ra lý do đơn giản bằng cách phân tích lịch sử của các giao dịch. Nhưng có một vài sai lầm nghiêm trọng mà tôi muốn cảnh báo bạn.

Những sai lầm nghiêm trọng có thể nhanh chóng phá hủy tài khoản ExpertOption của bạn

Bỏ một số tiền lớn vào một giao dịch

Bỏ một số tiền lớn vào một giao dịch

Có những lúc bạn khá chắc chắn điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Gọi nó là giác quan thứ sáu, linh cảm, hoặc may mắn. Bất kể tên gọi là gì, bạn tin tưởng vào cảm xúc của mình và quyết định đầu tư phần lớn số dư tài khoản của mình vào giao dịch tiếp theo.

Hành vi như vậy có rủi ro lớn. Nếu giao dịch thua, thất bại của bạn là rất lớn.

Những sai lầm giao dịch nghiêm trọng có thể thổi bay tài khoản ExpertOption của bạn
Đặt một phần lớn tài khoản của bạn vào một giao dịch

Và đó chính xác là những gì người giao dịch từ e-mail đã làm. Chỉ trong giao dịch đầu tiên, anh ta đã mất hơn một phần tư số tiền ban đầu.

Việc lặp lại sai lầm này gần như chắc chắn sẽ làm cạn kiệt số dư tài khoản của bạn. Nó gần như đã xảy ra với thương nhân của chúng tôi. Trong giao dịch thứ hai, anh ta đầu tư 1/3 số tiền còn lại. May mắn thay cho anh ta, giao dịch đã kết thúc trung lập. Giá giống như giá tại mục nhập của anh ấy nên anh ấy đã nhận lại 1000 đô la.

Lòng tham nằm ở đáy của việc đầu tư quá nhiều tiền vào một giao dịch. Mọi người muốn kiếm tiền dễ dàng, họ không muốn chờ đợi. Càng nhanh và càng lớn thì càng tốt. Bạn nên cẩn thận và chuẩn bị sẵn sàng để không nhượng bộ trước những cơn bốc đồng. Điều bạn nên làm là có chiến lược quản lý vốn hợp lý. Phần lớn các nhà giao dịch sẽ không mạo hiểm hơn 2% vốn ban đầu của họ trong một giao dịch.

Tin rằng Chén Thánh giao dịch tồn tại

Một số nhà giao dịch giao dịch bằng tiền boa. Một chút giúp đỡ không có gì xấu nhưng khi họ tin rằng những lời khuyên đó là Chén thánh của họ, thì vấn đề bắt đầu. Thường thì các mẹo là tốt nhưng được đưa ra không đúng lúc để kiếm lợi nhuận từ chúng. Và thế là các thương nhân xóa sạch tài khoản.

Nhớ lại! Chén thánh giao dịch không tồn tại. Bạn sẽ nghe điều đó từ phần lớn các nhà giao dịch thành công. Không có cách kỳ diệu nào giúp bạn trở nên giàu có.

Thành công trong giao dịch là bảo vệ tiền của bạn và tăng số lượng giao dịch có lợi nhuận.

Những sai lầm giao dịch nghiêm trọng có thể thổi bay tài khoản ExpertOption của bạn
Tìm kiếm Chén Thánh

Điều sẽ giúp mang lại thành công là sử dụng chiến lược quản lý tiền phù hợp, kiểm soát cảm xúc của bạn và biết khi nào là thời điểm thích hợp để tham gia và khi nào thì không. Những người chuyên nghiệp cũng trải qua những mất mát. Bạn không thể dự đoán hướng thị trường một cách chắc chắn 100%. Nhưng với một chiến lược tốt và tuân thủ nguyên tắc bảo vệ số dư tài khoản của bạn ngay từ đầu, khoản lỗ không quá lớn và dễ dàng phục hồi.

Cảm xúc cản trở thành công là nỗi sợ hãi. Nỗi sợ hãi khiến mọi người bất an và không chắc liệu quyết định của họ có đúng hay không. Vì vậy, họ có thông tin cần thiết để tham gia một giao dịch có lợi nhuận, nhưng họ vẫn đang tìm kiếm mẹo kỳ diệu từ một chuyên gia giao dịch.

Thật không may, trong khi họ đang chờ tiền boa, thị trường đã bắt đầu đảo chiều và họ đã tham gia quá muộn. Cái gọi là đạo sư không mất gì, nhưng người tin tưởng anh ta đã mạo hiểm tiền của mình. Đó là lý do tại sao bạn nên tự mình chịu trách nhiệm. Để tạo kế hoạch giao dịch của riêng bạn và sau đó thực hiện nó.

Giao dịch ngược hướng với xu hướng

Một sai lầm chết người khác cần tránh là giao dịch ngược xu hướng. Xu hướng cho biết hướng của giá. Vì vậy, điểm giao dịch theo hướng ngược lại là gì? Nó chắc chắn có thể xóa sạch tài khoản ExpertOption của bạn.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một ví dụ về xu hướng. Những kết luận có thể được rút ra từ nó?

  • Xu hướng đang đi lên. Với hy vọng thị trường sẽ đảo chiều vào một thời điểm nào đó, nhà giao dịch có thể cố gắng thực hiện một giao dịch ngược xu hướng. Hãy tưởng tượng tình huống dưới đây mà ngay cả khi không vẽ đường xu hướng thì rõ ràng là thị trường đang đi xuống. Rõ ràng, trên đường đi, luôn có những sự điều chỉnh. Những động thái đó có thể được coi là dấu hiệu của sự đảo ngược xu hướng. Nhưng trên thực tế, có thể mất một thời gian khi một sự đảo ngược thực sự sẽ xảy ra. Do đó, việc chiến đấu với xu hướng hiện tại có thể mang lại cho bạn một loạt giao dịch thua lỗ và rút cạn tài khoản giao dịch của bạn.
Những sai lầm giao dịch nghiêm trọng có thể thổi bay tài khoản ExpertOption của bạn
Giao dịch ngược xu hướng
  • Hai giao dịch giống hệt nhau trong cùng một phạm vi giá. Loại sai lầm này được thúc đẩy bởi sự tức giận. Bạn đã đặt một giao dịch ở một mức giá nhất định. Thị trường đi theo hướng khác và bạn bị mất tiền. Bất chấp điều đó, bạn có cảm giác rằng thị trường đang sai, không phải bạn, vì vậy bạn cần phải chứng minh bản thân. Bạn đặt lệnh ở cùng một mức giá và bạn lại thua lỗ. Thị trường không quan tâm đến tình trạng cảm xúc của bạn. Nó mang lại cơ hội kiếm lợi nhuận như nhau cho tất cả mọi người. Tùy thuộc vào bạn cho dù bạn có tận dụng nó hay không.
Những sai lầm giao dịch nghiêm trọng có thể thổi bay tài khoản ExpertOption của bạn
Đừng nhân lên mức độ tiếp xúc của bạn

Đặt khung thời gian quá ngắn

ExpertOption cung cấp một tính năng rất hấp dẫn khi giao dịch các công cụ phái sinh tài chính. Bạn có khả năng chọn một khung thời gian rất ngắn. Và kết quả là, bạn có thể kiếm tiền tốt trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn phải kiểm soát cảm xúc của mình. Khung thời gian ngắn có nghĩa là bạn có cơ hội kiếm lợi nhuận nhanh chóng. Mặt khác, bạn có thể không có đủ thời gian để suy nghĩ hợp lý trước khi bước vào một vị thế giao dịch mới.

Tôi không muốn nói giao dịch các vị trí 1 phút là xấu. Nó thậm chí có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lớn hơn so với khung thời gian dài. Nhưng nếu không có đủ thời gian để bạn suy nghĩ về nước đi của mình, bạn có thể sẽ thua cuộc.

Những sai lầm giao dịch nghiêm trọng có thể thổi bay tài khoản ExpertOption của bạn

Lặp lại cùng một sai lầm vài lần và bạn sẽ rút hết số dư tài khoản của mình. Đây là những gì đã xảy ra với thương nhân từ e-mail. Anh ta đã mất 4.000 đô la trong năm giao dịch 60 giây liên tiếp.

Đó là tất cả trong chủ đề này tôi muốn nói với bạn. Đừng xấu hổ về những sai lầm của bạn. Học hỏi từ họ. Và có thể để những người khác học hỏi từ họ nữa. Viết những câu chuyện thất bại của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trước khi đầu tư tiền thật, hãy thực hành kỹ năng của bạn trên tài khoản demo ExpertOption miễn phí.

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!