Hướng dẫn nhanh để làm quen với giao diện giao dịch ExpertOption

Hướng dẫn nhanh để làm quen với giao diện giao dịch ExpertOption

Trên nền tảng ExpertOption, bạn sẽ tìm thấy một trong những giao diện giao dịch tốt nhất hiện có. Nó được thiết kế trực quan và bao gồm nhiều tính năng sẽ giúp sự nghiệp giao dịch của bạn dễ dàng hơn. Theo tôi, điều tuyệt vời nhất về nền tảng ExpertOption là sự đơn giản trong giao diện người dùng của nó. Đối với những người có kinh nghiệm với các nền tảng khác, chỉ mất vài giây để làm quen với các chức năng của nền tảng được tổ chức tốt. Trong sách hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các chức năng khác nhau của giao diện giao dịch ExpertOption.

Trên ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể thấy các số tương ứng với các tính năng nền tảng cụ thể sẽ được mô tả thêm. Mặc dù hãy nhớ rằng một số biểu tượng và phần có thể được đặt hơi khác một chút tùy thuộc vào độ phân giải màn hình, kích thước cửa sổ và cài đặt tùy chỉnh của bạn.

Hướng dẫn nhanh để làm quen với giao diện giao dịch ExpertOption
Giải thích giao diện giao dịch ExpertOption

Phần trợ giúp (1)

Nằm ở trên cùng (hoặc trên cùng của thanh bên trái) biểu tượng dấu chấm hỏi sẽ dẫn bạn đến menu con trợ giúp. Từ đó, bạn có quyền truy cập vào trò chuyện hỗ trợ, bạn có thể xem nhiều video hướng dẫn không chỉ bao gồm các tính năng của nền tảng mà còn cả nội dung có giá trị để tìm hiểu các công cụ và chiến lược giao dịch mới. Ngoài ra còn có một trợ lý ảo có thể giúp bạn với các chủ đề phổ biến nhất được kết nối với chức năng và phân tích kỹ thuật của nền tảng ExpertOption. Nếu bạn có trạng thái VIP, đây là nơi bạn có thể tìm thấy các tín hiệu giao dịch chuyên dụng.

Menu chính (2)

Cái gọi là “biểu tượng bánh hamburger” sẽ đưa bạn đến menu chung của nền tảng ExpertOption. Từ đây, bạn có thể quản lý tài khoản của mình, gửi và rút tiền, truy cập lịch sử các giao dịch trước đây, thay đổi chi tiết cá nhân của bạn và xem báo giá trước đây cho bất kỳ tài sản nào. Tại đây, bạn cũng có thể chuyển đổi nền tảng để sử dụng nó để giao dịch các công cụ tài chính phái sinh hoặc CFD (đôi khi được gọi là các cặp tiền tệ). Nếu bạn quan tâm đến các công cụ như lịch kinh tế, tín hiệu giao dịch và nội dung giáo dục do ExpertOption cung cấp, bạn cũng có thể dễ dàng truy cập chúng từ đây.

Số dư tài khoản (3)

Bạn có thể thấy số dư tài khoản thực tế của mình ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Bạn có thể sử dụng nó làm công cụ chuyển đổi giữa tài khoản demo và tài khoản thực của mình.

Đặt cọc (4)

Nút gửi tiền là tự giải thích. Bạn có thể gửi tiền vào tài khoản thực hoặc tài khoản demo của mình.

Phần hoạt động giao dịch (5)

Phần hoạt động giao dịch nằm ở thanh bên phải hoặc ở cuối giao diện nền tảng. Nó được chia thành hai tab: Giao dịch và Đơn đặt hàng. Từ tab “Giao dịch”, bạn có thể theo dõi các vị trí đang mở của mình, xem hiệu suất của các giao dịch trước đây và sử dụng tab “Đơn hàng”, bạn có thể hiểu rõ hơn về các lệnh đang chờ xử lý của mình. Các lệnh đã thực hiện được liên kết với các giao dịch để bạn có thể dễ dàng truy cập kết quả của giao dịch.

Quản lý thương mại (6, 7, 8)

Ở đây từng bước bạn có thể dễ dàng thiết lập giao dịch của mình. Để giao dịch các công cụ tài chính phái sinh, bạn sẽ cần chọn thời gian hết hạn (6), số lượng giao dịch của bạn (7) và hướng dự đoán của thị trường được gạch chân (8 - màu xanh lá cây cho giá cao hơn, màu đỏ cho giá thấp hơn). Các nút cao hơn và thấp hơn tất nhiên xác định rằng bạn nghĩ rằng giá thị trường sẽ cao hơn hoặc thấp hơn giá Strike được hiển thị ở giữa chúng.

Tính năng biểu đồ (9, 10, 11, 12)

Tất cả các tính năng biểu đồ được đặt ở góc trên cùng bên trái của khu vực biểu đồ. Từ đó, bạn có thể chọn một tài sản bạn muốn quan sát và giao dịch (9). Biểu tượng la bàn (10) sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chỉ báo kỹ thuật và công cụ vẽ khác nhau. Những điều đó sẽ giúp bạn phân tích thị trường. Tiếp theo là công tắc loại biểu đồ (11). Bạn có thể chọn loại biểu đồ phù hợp với mình. Bạn có thể tìm thấy ở đây các hình thức phổ biến nhất để trình bày dữ liệu giá trên dòng thời gian: Diện tích (biểu đồ đường), chân nến Nhật Bản, Heiken Ashi và Thanh. Cuối cùng là biểu tượng dấu cộng (12) cho phép bạn quan sát nhiều dụng cụ cùng một lúc. Bạn cũng có thể sử dụng biểu đồ thứ hai để thực hiện một số phân tích đa khung thời gian của một thị trường. Ví dụ: bạn có thể giao dịch EURUSD từ khung thời gian 5 phút bằng cách sử dụng biểu đồ EURUSD 15 phút để nhận ra xu hướng cấp cao hơn.

Điều hướng biểu đồ (13, 14, 15, 16)

Ở giữa, ở cuối biểu đồ, bạn sẽ tìm thấy một phần nhỏ có các nút giúp điều hướng biểu đồ. Bạn có thể phóng to / thu nhỏ biểu đồ (13,14), bạn có thể thay đổi khung thời gian của biểu đồ từ 15 giây đến 1 tháng (15). Trong trường hợp bạn đang quan sát các tình huống thị trường trong quá khứ bằng cách kéo biểu đồ trở lại, bạn có thể muốn nhanh chóng quay trở lại cây nến hiện tại. Sau đó, bạn có thể sử dụng biểu tượng chữ V bên phải (16) và nó sẽ hiển thị biểu đồ hiển thị hành động giá hiện tại.

Các quan điểm khác nhau về giao diện giao dịch

Ở phần đầu của bài viết này, tôi đã viết rằng một số phần của giao diện người dùng có thể được đặt khác nhau. Bạn càng sử dụng nhiều nền tảng ExpertOption, bạn sẽ càng quen với nó. Với thời gian, bạn sẽ có thể thực hiện một số tùy chỉnh. Hãy nhớ rằng khi bạn đang giao dịch CFD (cặp tiền tệ), phần quản lý giao dịch sẽ có một chút khác biệt. Sẽ không hết hạn, nhưng bạn sẽ có các công cụ bổ sung để sử dụng đòn bẩy (Hệ số nhân) và các tính năng Cắt lỗ / Chốt lời.

Tôi chắc chắn rằng bây giờ bạn đã quen thuộc với giao diện giao dịch ExpertOption và cảm thấy thoải mái khi sử dụng nó. Nếu bạn có một số câu hỏi hoặc muốn chia sẻ ý kiến ​​của mình về giao diện người dùng ExpertOption, vui lòng đừng ngại và sử dụng phần nhận xét bên dưới.

Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!