ExpertOption Lời khuyên về Giao dịch với Chiến lược Săn bắt - Bạn Cần Công cụ gì để “Săn bắt”?

ExpertOption Lời khuyên về Giao dịch với Chiến lược Săn bắt - Bạn Cần Công cụ gì để “Săn bắt”?
Trong giao dịch, bạn có thể nhân đôi tài khoản của họ theo nghĩa đen chỉ sau một đêm hoặc mất tất cả trong vài giờ nếu họ sử dụng toàn bộ số tiền ký quỹ theo ý của họ. Các nhà giao dịch có kinh nghiệm hạn chế đòn bẩy của họ và không bao giờ chịu rủi ro lớn như vậy. Chiến lược "săn tìm" là một thiết lập cực kỳ đơn giản, không yêu cầu gì nhiều hơn một biểu đồ giá và một chỉ báo.


Những công cụ nào bạn cần cho việc “săn bắn”?

Tóm lại, đây là cách thiết lập: bạn cần biểu đồ giá và chỉ báo Alligator. Như bạn đã biết, trong tự nhiên cá sấu là những kẻ săn mồi hung ác chỉ cầu kiếm thức ăn của chúng trong các bụi cây. Chỉ báo Williams Alligator là một công cụ phân tích kỹ thuật sử dụng các đường trung bình động được làm mịn. Chỉ báo này sử dụng mức trung bình làm mịn được tính toán với đường trung bình động đơn giản (SMA) để bắt đầu. Nó sử dụng ba đường trung bình động, đặt ở năm, tám và 13 khoảng thời gian. Ba đường trung bình động bao gồm Hàm, Răng và Môi của Cá sấu. Chỉ báo áp dụng các mối quan hệ hội tụ-phân kỳ để xây dựng các tín hiệu giao dịch, trong đó Hàm thực hiện các vòng quay chậm nhất và Môi thực hiện các vòng quay nhanh nhất. Quy tắc ngón tay cái trong giao dịch là săn khi Cá sấu đang săn mồi. Có một câu hỏi: khi nào gọi hoặc đặt? Hãy xem ảnh chụp màn hình bên dưới.
ExpertOption Lời khuyên về Giao dịch với Chiến lược Săn bắt - Bạn Cần Công cụ gì để “Săn bắt”?
Vâng, có vẻ như tất cả các vị trí đều tốt cho một hợp đồng PUT vì chỉ báo hướng xuống dưới và các đường không cắt nhau. Tuy nhiên, đó là một sai lầm: đó là một con đường dẫn đến thất bại bởi vì giá cả di chuyển chống lại chúng ta.


Khi nào để mua một hợp đồng với chiến lược "săn"?

Để xác định tín hiệu mua, chúng ta cần thêm các chỉ báo hay còn gọi là “công cụ hỗ trợ”:
  • Sử dụng Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đến thời kỳ thứ 14 và xóa tất cả các cấp độ ngoại trừ cấp độ 50. RSI mô tả một chỉ báo động lượng đo lường mức độ thay đổi giá gần đây để đánh giá các điều kiện mua quá nhiều hoặc bán quá mức trong giá của cổ phiếu hoặc tài sản khác.
  • Sử dụng Stochastic Oscillator là một chỉ báo xung lượng so sánh giá đóng cửa cụ thể của một chứng khoán với phạm vi giá của nó trong một khoảng thời gian nhất định. Độ nhạy của bộ dao động đối với các chuyển động của thị trường có thể giảm bớt bằng cách điều chỉnh khoảng thời gian đó hoặc bằng cách lấy trung bình động của kết quả. Nó được sử dụng để tạo ra các tín hiệu giao dịch quá mua và quá bán, sử dụng phạm vi giới hạn 0-100 giá trị. Sử dụng các cài đặt mặc định do nền tảng ExpertOption đề xuất.
  • Biểu đồ dao động ngẫu nhiên thường bao gồm hai đường: một đường phản ánh giá trị thực của bộ dao động cho mỗi phiên và một đường phản ánh giá trị trung bình động đơn giản ba ngày của nó.


Các mẹo khác về giao dịch với Chiến lược săn bắn

Chiến lược giao dịch săn tìm được thiết kế cho khung thời gian thấp hơn: từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt khoảng thời gian hết hạn ngắn: thời gian hình thành của 2-3 cây nến. Tín hiệu cơ bản để thực hiện hợp đồng CALL là khi Cá sấu đang săn mồi và tất cả các đường đều di chuyển lên trên. Để xác nhận xu hướng, bạn nên kiểm tra xem RSI có trên mức 50 hay không và Stochastic nhanh (đường màu xanh lam) cắt đường chậm từ dưới lên trên như thể hiện trên ảnh chụp màn hình bên dưới.
ExpertOption Lời khuyên về Giao dịch với Chiến lược Săn bắt - Bạn Cần Công cụ gì để “Săn bắt”?
Tín hiệu bán xuất hiện khi chu kỳ ngủ thay đổi theo xu hướng giảm. Theo chiến lược săn mồi, hợp đồng PUT được thực hiện khi Cá sấu đang săn mồi và các đường của nó hướng xuống dưới. Để xác nhận xu hướng, bạn nên kiểm tra xem RSI có dưới mức 50 hay không và Stochastic nhanh (đường màu xanh lam) cắt đường chậm từ trên xuống dưới như thể hiện trên ảnh chụp màn hình bên dưới.
ExpertOption Lời khuyên về Giao dịch với Chiến lược Săn bắt - Bạn Cần Công cụ gì để “Săn bắt”?

Sự kết luận

Chiến lược giao dịch săn tìm sử dụng ba công cụ mạnh mẽ: Alligator, RSI và Stochastic. Sự phân kỳ giữa chỉ báo dao động ngẫu nhiên và hành động giá theo xu hướng cũng được coi là một tín hiệu đảo chiều quan trọng. Ví dụ: khi xu hướng giảm đạt đến mức thấp mới hơn, nhưng bộ dao động lại in ra mức thấp cao hơn, thì đó có thể là một chỉ báo cho thấy những con gấu đang cạn kiệt động lượng và sự đảo chiều tăng giá đang hình thành. Chỉ báo RSI và dao động ngẫu nhiên đều là những bộ dao động xung lượng giá được sử dụng rộng rãi trong phân tích kỹ thuật. Mặc dù thường được sử dụng song song, chúng đều có các lý thuyết và phương pháp cơ bản khác nhau. Dao động ngẫu nhiên được dự đoán dựa trên giả định rằng giá đóng cửa sẽ đóng cửa gần cùng hướng với xu hướng hiện tại. Nói cách khác, RSI được thiết kế để đo tốc độ biến động giá,

Để bắt đầu tìm kiếm các tín hiệu giao dịch, hãy cài đặt tất cả ba chỉ báo của chiến lược trên biểu đồ giá của công cụ tài chính của bạn. Bạn có thể sử dụng cài đặt mặc định hoặc chơi với chúng và tìm những cài đặt phù hợp với phong cách giao dịch của bạn.

Chiến lược giao dịch săn bắn là một phiên bản đơn giản hóa của chiến lược Alligator chiến lược phức tạp và nhiều mặt của Bill Williams. Để làm cho các tín hiệu đáng tin cậy hơn, hãy cố gắng kết hợp chiến lược với phân tích công nghệ cổ điển: các mức hỗ trợ và kháng cự, các mẫu giá.
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!