10 cách để nâng cao kỹ năng của bạn với ExpertOption

10 cách để nâng cao kỹ năng của bạn với ExpertOption
Bạn đang tìm kiếm mẹo giao dịch? Chà, không bao giờ là quá muộn để học các kỹ năng mới. Từ những người giao dịch mới bắt đầu nghĩ về giao dịch quyền chọn cho đến những người đã giao dịch thành công trong một thời gian, luôn có cơ hội để cải thiện. Giao dịch có rủi ro; mẹo là tối đa hóa cơ hội chiến thắng.

Mặc dù đây là một cách tương đối dễ dàng để kiếm tiền, nhưng nó cũng cần rất nhiều thực hành, sự hiểu biết và một số trách nhiệm nhất định. Điều đó nói rằng đó là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập hoặc kiếm sống toàn thời gian nếu bạn tiếp cận nó với thái độ đúng đắn, có kỹ năng quản lý tiền tốt và cả các chiến lược giao dịch phù hợp.

1 Hãy kiên nhẫn

Việc mở một tài khoản tiền thật, đặt một khoản tiền gửi và bắt đầu giao dịch trên thị trường là điều hấp dẫn đầu tiên mà bạn bắt gặp, không phải là một ý kiến ​​​​hay nếu bạn lao vào nó. Mặc dù các nguyên tắc giao dịch khá đơn giản, nhưng bạn cần có thời gian để tìm hiểu. Dành thời gian của bạn, tiến hành nghiên cứu của bạn và tìm hiểu các lĩnh vực giao dịch khác nhau trước khi bạn bắt đầu.


2 Tìm Hiểu Về Ngành

Bạn vừa nghe về giao dịch từ một người bạn hoặc đồng nghiệp? Bạn có hiểu thị trường chứng khoán là gì không? Tìm hiểu thuật ngữ, tìm hiểu về quy định, hiểu điều gì là cần thiết khi giao dịch, hiểu các loại biểu đồ giao dịch khác nhau và sự khác biệt giữa giao dịch Forex và giao dịch trong ngày. Bạn sẽ chọn tài sản nào và giao dịch như thế nào? Kiến thức đi kèm với việc hiểu và hiểu những gì bạn đang làm sẽ giúp bạn đưa ra quyết định giao dịch tốt hơn.


3 Chọn một nhà môi giới tuyệt vời

Có rất nhiều nhà môi giới tài chính để lựa chọn nên nếu bạn tự mình nghiên cứu từng nhà môi giới, bạn sẽ phải làm việc đó hàng tuần trước khi đăng ký tài khoản. Hãy xem các mẹo và đề xuất giao dịch của chúng tôi, đồng thời tạo danh sách rút gọn gồm các nhà môi giới có uy tín trước khi bạn quyết định một nhà môi giới phù hợp với mình.

Bí quyết là tối đa hóa cơ hội chiến thắng và giảm thiểu rủi ro thua cuộc.


4 Tận dụng bản trình diễn

Một nhà môi giới tài chính tốt sẽ cung cấp tài khoản demo cho chủ tài khoản mới. Đôi khi họ sẽ cung cấp bản demo hoặc tài khoản ảo này cho bất kỳ ai đăng ký. Nó chỉ có thể được cung cấp cho những người đã đặt cọc nhưng dù bằng cách nào thì đó cũng là một cách tuyệt vời để thực hành giao dịch mà không gặp rủi ro với tiền của chính bạn. Khi bạn đã giao dịch bằng tài khoản ảo của mình và trải qua cả thắng lẫn thua, bạn sẽ sẵn sàng hơn nhiều để giao dịch bằng tiền thật.

5 Điều tra tiền thưởng

Một trong những mẹo giao dịch quan trọng nhất. Mặc dù đây chỉ là một yếu tố khi chọn một nhà môi giới, nhưng nó luôn là một trong những thủ thuật giao dịch hàng đầu để xem phần thưởng nào được cung cấp. Ví dụ: nếu bạn tận dụng tiền thưởng phù hợp 100%, bạn có thể phân bổ tiền thưởng khác với cách bạn giao dịch bằng tiền của chính mình. Một số thương nhân sử dụng tiền thưởng để thử các tài sản khác nhau. Rủi ro với số tiền này nhỏ hơn vì nó là tiền thưởng, vì vậy việc sử dụng số tiền này để cải thiện bản thân là điều hợp lý.


6. Đừng mạo hiểm quá nhiều

Bạn đang chấp nhận rủi ro khi giao dịch. Nếu chắc chắn rằng chúng ta sẽ giành chiến thắng trong mỗi lần giao dịch, thì mọi người sẽ làm điều đó và mọi người sẽ chiến thắng. Các nhà môi giới ở đó để kiếm tiền giống như bạn và trên mỗi giao dịch luôn có người thua. Bí quyết là giảm thiểu rủi ro do chính bạn gây ra và bất kỳ khoản tiền đầu tư nào cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến bạn nếu bạn thua.


7 Tiếp tục đọc

Rất nhiều nhà môi giới tốt nhất có các phần giáo dục cụ thể trên trang web của họ. Cũng như các tài khoản demo, nơi bạn có thể thực hành giao dịch trước khi giao dịch bằng tiền thật, có rất nhiều video có giá trị cũng như các hội thảo trên web được lên lịch thường xuyên dành cho người mới bắt đầu cho đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Sử dụng tất cả các công cụ có sẵn để cải thiện chiến lược của bạn.


8 Giao dịch trên các giao dịch ngắn

Một trong những lời khuyên yêu thích của chúng tôi. Bạn nên gắn bó với thời gian hết hạn dưới một giờ khi giao dịch hơn là giao dịch dài hạn hơn. Các giao dịch ngắn hạn có xu hướng trở thành một chiến lược giao dịch dễ đoán hơn và có nhiều lợi nhuận hơn nên bạn sẽ không bị mất tiền.


9 Đối xử với nó như một doanh nghiệp

Nếu bạn có công việc kinh doanh của riêng mình, bạn sẽ rất cẩn thận về những quyết định đưa ra và cách bạn tiêu tiền của mình. Giao dịch cũng không khác. Những quyết định hấp tấp và những sai lầm đơn giản có thể khiến bạn mất tiền. Nếu bạn coi nó như một công việc kinh doanh, bạn có nhiều khả năng sẽ xem xét các lựa chọn của mình cẩn thận hơn.


10 Chỉ làm những gì thoải mái

Đừng đi quá xa khỏi vùng thoải mái của bạn và thấy mình không thích trải nghiệm đó. Gắn bó với những gì bạn biết và đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái trước khi thử các thị trường, tài sản hoặc giao dịch mới. Hãy chắc chắn rằng bạn không đưa tiền của mình cho những kẻ môi giới lừa đảo!
Thank you for rating.
TRẢ LỜI MỘT BÌNH LUẬN Hủy trả lời
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!
Để lại một bình luận
Xin hãy nhập tên của bạn!
Xin vui lòng điền địa chỉ email chính xác!
Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Trường g-recaptcha là bắt buộc!